10.797222346,106.677222250

Những dấu hiệu cho thấy tấm nệm bạn nằm không phù hợp

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chùng tôi
Những dấu hiệu cho thấy tấm nệm bạn nằm không phù hợp
02/10/2019 - 12:10:56 AM | 328

Bạn thức dậy mệt nhừ

Nếu bạn không ngủ đủ giấc, chắc chắn bạn sẽ kiệt sức vào buổi sáng. Nếu bạn đang có những đêm không yên hoặc bạn ngủ ngon hơn ở bất cứ nơi nào khác ngoại trừ giường của bạn, bạn nên xem xét việc thay thế nệm của mình.

Bạn thức dậy bị sổ mũi

Nếu bạn thức dậy mà bị sổ mũi, đó có thể là do mạt bụi đã bắt đầu ẩn nấp trên giường của bạn. Các triệu chứng dị ứng mạt bụi bao gồm sổ mũi, hắt hơi, chảy nước mắt và ngứa miệng hoặc cổ họng, theo trang Asia One.
Việc sắm một tấm nệm chặn chất gây dị ứng cũng có thể giúp ích cho bạn ngoài việc giặt bao gối và tấm trải giường ít nhất một lần mỗi tuần.

Da bạn trông không được tốt

Chất lượng giấc ngủ kém gây ra các hoóc môn liên quan đến căng thẳng có tên gọi cortisol. Sự gia tăng hoóc môn này làm mất độ săn chắc và đàn hồi của da, khiến cho da bị xỉn màu và gây các tình trạng về da như chàm. Vì vậy, nếu làn da của bạn trông không đẹp, hãy đổi nệm của bạn.

Bạn thức dậy bị ê ẩm

Bạn thức dậy bị cứng người? Rất có thể bạn cần phải thay thế nệm. Nệm cũ có xu hướng mất khả năng nâng đỡ cơ thể bạn. Một khi vùng thoải mái bị giảm xuống, bạn sẽ gặp các điểm áp lực vì ngủ trực tiếp trên lò xo, theo trang Asia One.
Bên cạnh đó, việc ngủ trên nệm không đúng độ cứng cho cơ thể bạn có thể tạo ra cơn đau đáng kể ở cổ, vai và lưng.

Nệm đánh võng

Nếu bạn cảm thấy như nệm đang đung đưa bạn, ngay cả khi không có độ võng đáng chú ý, nệm của bạn có thể có lõi mềm. Một tấm nệm sai không thể giữ được độ cứng, cũng không giữ được hình dạng trong một thời gian dài như thế. Khi nó đã đạt đến mức độ hao mòn, nó có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và cảm xúc của bạn.

Nệm không giữ nhiệt độ phù hợp

Nhiệt độ có thể là một trong những tác nhân chi phối giấc ngủ không thể hoàn thiện, nhưng với sự hỗ trợ phù hợp từ nệm, bạn có thể tránh được việc trở mình và cảm thấy khó chịu khi ở trên giường.
Nếu nệm của bạn không thể giữ nhiệt độ phù hợp cho bạn, rõ ràng bạn đang ngủ trên một chiếc nệm sai. Nệm lò xo, cũng như nệm cao su non (memory foam), có thể làm tốt công việc giữ mát trong mọi loại khí hậu và giữ nhiệt ít nhất, nhưng điều quan trọng là chọn loại có lớp trên cùng thoáng khí, theo trang Asia One.

Vĩnh Thái luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất, đội ngũ nghiên cứu cũng như công nhân tay nghề cao để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn. Chúng tôi nhận gia công nệm, phụ kiện ngành nệm và Sofa với giá cả hợp lý .

nem lo xo, nem cao su, nem mousse, nem ep, nem gia re, nem vinh thai, nem romantic, nem gia kho, cung cap nem gia si, nem vinh thai, nêm giá kho, cung cấp nệm giá sỉ, nệm vĩnh thái, nem lo xo, nem mousse, nem cao su, nệm lò xo, nệm mousse, nệm cao su

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908.9966.82 - 0274.3829.688