10.797222346,106.677222250

Bí quyết bán đệm trên mạng để đạt doanh thu hơn 20 triệu USD sau 4 năm

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin mới nhất từ chùng tôi
Bí quyết bán đệm trên mạng để đạt doanh thu hơn 20 triệu USD sau 4 năm
02/10/2019 - 12:10:03 AM | 205

Scott Paladini - một thanh niên ở thành phố Rockaway, bang New Jersey, Mỹ - đã dành phần lớn thời niên thiếu ở ngoại ô New Jersey làm việc cùng cha trong các doanh nghiệp. Anh từng đến Rockaway Mattress, một công ty mà người cha đang tư vấn. 

"Hồi ấy tôi làm việc trong nhà kho, dỡ các xe kéo đầy nệm. Tôi đã làm việc trong một số cửa hàng trong suốt thời kì đi học" Paladini nói. Trong những năm qua, trong thời gian nghỉ học từ trung học và đại học, anh bán nệm cho tất cả bạn bè.

Scott Paladini

Scott Paladini, người sáng lập và điều hành công ty nệm Bear Mattress ở Mỹ. Ảnh: INC

Chàng trai khởi nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp đại học

Sau khi thực tập trong lĩnh vực tài chính ở thành phố New York, Paladini muốn chuyển nhà để gần gũi hơn với gia đình. Đồng thời, anh lại muốn kinh doanh. Vì vậy, anh quyết định mở cửa hàng nệm ở thành phố Bernardsville, bang New Jersey. 

Đó là một động thái hợp lý, vì gia đình anh đã quen thuộc với kinh doanh nệm và đó là một khu vực giàu. Scott tin rằng nệm cao cấp hữu cơ của anh sẽ bán chạy ở đó. Công việc kinh doanh thành công nên sau hai năm, vào năm 2014, Paladini mở cửa hàng thứ hai ở Hoboken, thành phố cách cửa hàng ban đầu hơn 60 km về phía đông.

Nhưng, cùng năm đó, anh nhận thấy một xu hướng lạ trong thế giới bán lẻ. Sự bùng nổ của phong trào tiêu dùng trực tiếp khiến thương nhân bán thành công rất nhiều sản phẩm mà trước đây khách hàng phải "thử trước khi mua". Giường, nệm là một trong số đó.

Hãng nệm Casper đã huy động thành công khoản vốn gần 2 triệu USD vào tháng 1/2014 và đạt doanh số một triệu USD trong tháng đầu tiên nhờ bán nệm.

nem

Một loại nệm mà Bear Mattress bán trên trang web của công ty. Ảnh: Bear Mattress

Đương nhiên Scott không muốn bỏ lỡ cơ hội. Anh tính toán rằng anh sẽ thử nghiệm bán hàng trên mạng trong khi vẫn tiếp tục vận hành hai cửa hàng đang có lãi. Chàng thanh niên lập một trang web và cố gắng tạo sự khác biệt trong thị trường nệm.

Chiến lược tạo khác biệt cho nệm

Để tạo sự khác biệt cho sản phẩm, Scott ứng dụng các công nghệ mới nhất trong ngành, chẳng hạn như trộn xốp với đồng hoặc graphen để hạ nhiệt độ, giúp con người ngủ sâu hơn.

Bear Mattress cũng sử dụng Celliant - loại vải độc đáo mới mà Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đã phê chuẩn cho ứng dụng trong ngành y tế. Celliant bao gồm hơn chục loại khoáng chất ở dạng bột trộn lẫn với sợi vải để biến thân nhiệt thành sóng hồng ngoại. 

Trang web của công ty khẳng định Celliant sẽ giúp con người ngủ sâu hơn và tỉnh giấc nhanh hơn trong trạng thái tràn trề sinh lực. 

Mặc dù không hề tuyển nhân viên mới trong hơn một năm, thử nghiệm của Scott đã cho kết quả tích cực. Trong năm 2018, công ty Bear Mattress của anh đạt doanh thu hơn 20 triệu USD, tăng hơn 13 lần so với 3 năm trước.

Mức tăng trưởng ấn tượng giúp Scott xếp thứ 7 trong số 5.000 doanh nghiệp tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ do tạp chí INC bình chọn.

Vĩnh Thái luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất, đội ngũ nghiên cứu cũng như công nhân tay nghề cao để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn. Chúng tôi nhận gia công nệm, phụ kiện ngành nệm và Sofa với giá cả hợp lý .

nem lo xo, nem cao su, nem mousse, nem ep, nem gia re, nem vinh thai, nem romantic, nem gia kho, cung cap nem gia si, nem vinh thai, nêm giá kho, cung cấp nệm giá sỉ, nệm vĩnh thái, nem lo xo, nem mousse, nem cao su, nệm lò xo, nệm mousse, nệm cao su

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908.9966.82 - 0274.3829.688